ติดต่อสั่งซื้อ / สั่งจ้าง :  094-8966162, 093-6471554

ติดตาม JL Curtain ได้ที่ :

บริการซักพรม ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM 2.5

บริการซักพรม ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM 2.5

ภัยที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นอย่างฝุ่น PM 2.5 เป็นเรื่องน่ากลัวที่หลายๆ คนไม่ควรมองข้ามได้ การป้องกันฝุ่นร้ายนี้ยามออกไปทำธุระข้างนอกคือการสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนจะออกเดินทาง แต่ภายในที่อยู่อาศัย อย่างบ้านและคอนโดฯ เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าภายในสถานที่อยู่อาศัยของท่านปลอดจากฝุ่น ภัยร้ายขนาดเล็กซึ่งเป็นที่มาของโรคภัย ภูมิแพ้ และโรคทางเดินอากาศอื่นๆ นอกจากนี้ เนื่องจากขนาดที่เล็กมากของฝุ่น PM 2.5 สามารถเข้าไปสะสมอยู่ในกระแสเลือกของมนุษย์ได้ ซึ่งอาจจะนำมาเป็นสู่การอุดตันในเส้นเลือดได้

ทำอย่างไรให้บ้านปลอดฝุ่น?

สิ่งที่ทำที่บ้านได้ง่ายๆ ก็คือการรักษาความสะอาด แต่สะอาดแค่ไหนถึงเรียกว่าสะอาด? ฝุ่น PM 2.5 เป็นฝุ่นขนาดเล็กมาก มองเห็นผ่านกล้องจุลทรรศน์ได้เท่านั้น การทำความสะอาดบ้านบ่อยๆ ก็ช่วยลดการสะสมของฝุ่นชนิดนี้ได้ แต่ถึงอย่างนั้น การทำความสะอาดบ้านโดนเฉพาะบ้านที่มีพรม

ซักพรมด้วยเครื่องซักผ้าที่บ้านเพียงพอหรือไม่?

เพียงแค่การใช้เครื่องดูดฝุ่น การนำเอาพรมไปผึ่งแดดและการซักด้วยเครื่องซักผ้าทั่วไปก็อาจจะไม่สะอาดล้ำลึกเท่าที่ควร เนื่องจากพรมเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องเจอกับสิ่งสกปรกมากที่สุด ซึ่งมักจะติดมาจากเท้าและรองเท้าของเรา ซึ่งทำให้พรมที่เป็นของแต่งบ้านกลายเป็นบ้านที่ดีให้กับฝุ่นและเชื้อโรคมากมาย นอกจากนี้เครื่องซักผ้าที่ใช้ตามบ้านก็ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ซักพรมได้ทุกขนาดและทุกชนิด เพราะพรมบางชนิดมีเนื้อผ้าที่ละเอียดอ่อน การเอาเข้าเครื่องซักผ้าทั่วไปจะทำให้เนื้อผ้าเสีย อีกทั้งพรมบางชนิดมีขนาดที่ใหญ่ทำให้เข้าไปในเครื่องซักผ้าไม่ได้ และถ้าอยากพรมสะอาดอย่างล้ำลึก การทำความสะอาดพรมให้ปราศจากการสะสมฝุ่น เชื้อโรคและแบคทีเรียก็มีกระบวนการที่ยุ่งยากสิ้นเปลืองเวลา การใช้บริการทำความสะอาดพรมจากมืออาชีพที่เข้าใจขั้นตอนการดูแลทำความสะอาดพรมอย่างถูกต้องน่าจะเป็นทางออกที่สมเหตุสมผล

การเลือกบริษัททำความสะอาดพรมควรเลือกจากอะไรบ้าง?

สิ่งที่ต้องดูเป็นอย่างแรกคือ ขั้นตอนการทำความสะอาด ซึ่งต้องมีขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยน้ำยาซัก และน้ำฆ่าเชื้อ อีกทั้งต้องมีขึ้นตอนการทำความสะอาดพรมด้วยความร้อน ทั้งนี้เมื่อพรมที่ทำไปทำความสะอาดต้องกลับมาในสภาพที่ดี ไม่มีการขาดชำรุด หรือสีซีดจาง

ไมต้องเลือกเรา?

บริษัท เจ.แอล.เคอร์เทน แอนด์ ลอนดรี่ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าม่านและซักทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความใส่ใจ ที่ผ่านการอบรมอย่างดีคอยให้บริการซักพรม ไม่ว่าจะเป็น พรมที่ทำจากเนื้อผ้าชนิดไหนก็ตาม เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าใยสังเคราะห์ กำมะหยี่ เป็นต้น ซึ่งทีมผู้ชำนาญการของเราจะดูแลพรมตามวิธีที่เหมาะสม นอกจากนี้ทางเรายังมีกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำยาต่างๆ ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในความสะอาดปราศจากฝุ่น PM 2.5 สะสมตกค้างในพรมเช็ดเท้า

นอกจากบริการที่กล่าวมา ทางบริษัท เจ.แอล. เคอร์เทน แอนด์ ลอนดรี่ จำกัด ยังเป็นผู้เขี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาพรม และมีบริการทำความสะอาดพรมซื่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการทำความสะอาด โดยไม่ทำลายเนื้อและเส้นใยของพรมและคงสีพรมให้สดใสเหมือนใหม่ อีกทั้งยังสะอาดปลอดภัย

ขั้นตอนการทำความสะอาดที่ล้ำลึก

การทำความสะอาดพรมเช็ดเท้าและพรมสำหรับแต่งบ้านของเรา จะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอน

1. ทำความสะอาดพรมด้วยน้ำยาพิเศษที่ขจัดฝุ่นที่ฝั่งในใยผ้า ซึ่งฝุ่นที่ฝังอยู่ตามเนื้อใยผ้าคือฝุ่นขนาดเล็ก หรือ ฝุ่น PM 2.5

2. ทำการฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและน้ำยาล้างสารตกค้าง เพื่อฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรียและสารตกค้างที่สะสมอยู่ในเส้นใยของพรม

3. ทำการซักพรมด้วยการซักแห้ง ด้วยน้ำยาซักแห้งที่จะไม่ทำลายเนื้อผ้าและทำให้สีของพรมคงทนสดใสและสวยงาม

4. ฆ่าเชื้อให้พรมเช็ดเท้าอีกครั้งด้วยความร้อน เพื่อให้มั่นใจว่าพรมที่จะส่งคืนให้ลูกค้าจะสะอาดปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย

เท่านี้ท่านก็สามารถลดการสะสมของฝุ่น PM 2.5 ภายในบ้านของท่านได้แล้ว ทำให้ปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่ท่านอาจกำลังเผชิญอยู่ลดน้อยลง

หากท่านกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญในการดูแลทำความสะอาดพรมของท่าน หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ได้ที่เบอร์ 02 – 069-6161, 02 – 903-9647, 094 – 8966162, 093 – 6471554 หรือแอพลิเคชั่น LINE: Jo_jo2222 นอกจากนี้หากท่านมีข้อสงสัย ทางบริษัทมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

แผนกติดวอลเปเปอร์: LINE: Jo_Jo2222
ทุกขั้นตอนติดต่อสายตรง 094-896-6162 ทางบริษัทยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง